10.0
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

My Girlfriend is an Alien 2 (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Vạn Bằng, Từ Chính Hiên Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

Câu chuyện tình yêu sắp đến hồi viên mãn lại gặp phải sóng gió của Sài Tiểu Thất và Phương Lãnh. Được biết, trong phần hai của bộ phim này, Giang Thập Nhất, vị hôn phu chính tông của Sài Tiểu Thất ở Cape Town đã nghe mệnh lệnh của mẫu hoàng, phải cưỡng chế đưa Sài Tiểu Thất trở về ngay trong ngày cưới của hai người rồi tiến hành tẩy não cô. Liệu CP "Không khí lạnh" này có vượt qua được sóng gió, tìm lại thời khắc ngọt ngào của mình không? Một câu chuyện mới, nhất định có thể mang đến cảm giác mới mẻ và đầy bất ngờ cho các bạn khán giả.

Bình luận