10.0
Cô KUROITSU ở Cục Phát triển Quái nhân

Cô KUROITSU ở Cục Phát triển Quái nhân

Kaijin Kaihatsubu no Kuroitsu-san, Miss Kuroitsu from the Monster Development Department (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô KUROITSU ở Cục Phát triển Quái nhân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô KUROITSU ở Cục Phát triển Quái nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô KUROITSU ở Cục Phát triển Quái nhân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô KUROITSU ở Cục Phát triển Quái nhân

Kuroitsu Touka là nhà nghiên cứu của phòng phát triển quái nhân thuộc tổ chức tội ác Agastia. Tuy nhiên, kẻ địch mà cô ấy phải chiến đấu không phải là anh hùng chính nghĩa, mà là... yêu cầu vô lý của cấp trên, bắt cô phải lập bản kế hoạch trong vòng 10 phút trước khi thuyết trình trong hội nghị. Miễn là trên thế giới này, chính nghĩa vẫn hiện diện, thì cái ác vẫn còn tồn tại. Đây là câu chuyện về những chiến binh mà con người không hề hay biết. Một cuộc chiến giữa chính nghĩa và tội ác.

Bình luận