10.0
Cơn Bão Tím
Cơn Bão Tím
Rating 8.0
Xem Phim

Cơn Bão Tím

Purple Storm (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Trần Đức Sâm Diễn viên: Ngô Ngạn Tổ, Châu Hoa Kiện, Hà Siêu Nghi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cơn Bão Tím có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cơn Bão Tím vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cơn Bão Tím trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cơn Bão Tím

Cơn Bão Tím - Purple Storm xoay quanh Soong, một tên khủng bố Khmer Đỏ với kế hoạch gieo rắc mây mù bằng vũ khí hóa học Ricin-X, gửi con trai mình, Todd Nguyễn và bạn của anh ta, Guan Ai, đến Hồng Kông trên một con tàu của Triều Tiên. Trên tàu là một thùng chứa chất độc chết người, mà người Triều Tiên cử một đội ám sát đi lấy. Những người Triều Tiên bị giết và Todd bị đánh bất tỉnh. Cảnh sát chiến thuật biển Hồng Kông đáp trả, buộc Guan đổ thùng hàng lên tàu trong khi chạy trốn; trong khi trốn thoát, Guan đã lãng phí cơ hội để giết Todd.

Bình luận