10.0
Cuồng Phong Thịnh Nộ
Cuồng Phong Thịnh Nộ
Rating 8.0
Xem Phim

Cuồng Phong Thịnh Nộ

Into the Storm 2014 (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steven Quale Diễn viên: Richard Armitage, Sarah Wayne Callies, Jeremy Sumpter Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cuồng Phong Thịnh Nộ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cuồng Phong Thịnh Nộ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cuồng Phong Thịnh Nộ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cuồng Phong Thịnh Nộ

Cuồng Phong Thịnh Nộ - Into The Storm là bộ phim hành động hình sự Mỹ 2014 của đạo diễn Steven Quale. Dựa theo cốt truyện của phim tài l iệu kể về một thảm họa đã gieo cho những người dân nơi đây rất nhiều điều khủng khiếpTrong vòng một ngày, thị trấn Silverton là bị tàn phá bởi một sự tấn công chưa từng có lốc xoáy. Hầu hết mọi người tìm nơi trú ẩn, trong khi những người khác chạy theo hướng xoáy. "Into the Storm" sẽ đưa bạn trực tiếp vào trung tâm của cơn bão để trải nghiệm thiên nhiên.

Bình luận