10.0
Cửu Châu Thiên Không Thành 2
Cửu Châu Thiên Không Thành 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cửu Châu Thiên Không Thành 2

Novoland: The Castle in the Sky 2 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 34 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Đại Văn Văn, Lý Mộc Thần, Sài Cách Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cửu Châu Thiên Không Thành 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cửu Châu Thiên Không Thành 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2

Cửu Châu Thiên Không Thành 2 cũng kể về câu chuyện tình yêu của Phong Như Triệt do Vương Ngọc Văn đảm nhận là con gái duy nhất của Thiên Dật, Phục Linh và Tuyết Cảnh Không do Từ Chính Khê thủ vai là con trai của Lan Châu. Tuyết Cảnh Không là một người đàn ông giỏi tiết chế tình cảm, luôn luôn nhẹ nhàng, lạnh lùng, khó gần. Còn Phong Như Triệt là một cô gái lớn lên ở một nơi hoang vu và có một cuộc sống gai góc, bụi bặm, tinh nghịch nhưng đến khi Như Triệt gặp Cảnh Không, cô đã trở thành một cô gái nhút nhát, nữ tính hơn.Cảnh Không và Như Triệt đã cùng nhau trải qua bao sóng gió, gian nan, liệu cặp đôi này sẽ đi về đâu? Mọi người hãy cùng theo dõi những diễn biến của bộ phim Cửu Châu Thiên Không Thành 2 nhé.

Bình luận