10.0
Đại Bàng Thống Soái
Đại Bàng Thống Soái
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Bàng Thống Soái

Altair: A Record Of Battles (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Kazuhiro Furuhashi Diễn viên: Makoto Furukawa, Yoko Hikasa, Ayumu Murase Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Bàng Thống Soái có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Bàng Thống Soái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Bàng Thống Soái trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Bàng Thống Soái

Phim Đại Bàng Thống Soái - Altair: A Record Of Battles 2017: Mahmut là một Pasha trẻ phục vụ trong Hội đồng nhân chung của Türkiye. Mây đen chiến tranh đang tập trung trên đất nước của anh ấy. Với Hội đồng Türkiye được phân chia giữa phe hiếu chiến và phe hòa bình, Mahmut bắt đầu cuộc tìm kiếm của mình để gìn giữ hòa bình bằng mọi giá. Như anh tìm thấy bản chất của chính mình trong chính trị của thế giới cổ đại, kẻ thù mới và các đồng minh bên ngoài. Ai sẽ thắng? Những gì Mahmut sẽ làm nếu chiến tranh là điều không thể tránh khỏi?

Bình luận