10.0
Đại Mạc Thần Long
Đại Mạc Thần Long
Rating 8.0
Xem Phim

Đại Mạc Thần Long

Desert Dragon (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H15M45S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Wang Yan Peng Diễn viên: TAN XIN ZER, Liu Yi Yan, Wang Zhi Gang, Zhang Xi Lai, Du Jian Qiao, Sun Jiaolong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đại Mạc Thần Long có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đại Mạc Thần Long vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đại Mạc Thần Long trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đại Mạc Thần Long

Vào cuối thời nhà Đường, Lý Nguyên Cơ – một người bình thường và các bạn đồng hành của mình đã gặp gỡ đệ tử của Côn Ngô Các núi Côn Luân là Sở Linh Nhi và Tầm Đồ, cùng họ tham gia vào cuộc đọ sức với thụ yêu cũng như ma đạo. Trong quá trình đối đầu với thụ yêu, Lý Nguyên Cơ đã dần trưởng thành và thay đổi suy nghĩ về những việc lớn thì không liên quan đến những người dân thường nhỏ bé, đảm nhận sứ mệnh bảo vệ chính nghĩa, cuối cùng xả thân mình cứu lấy bách tính, đánh bại ma đạo, trở thành anh hùng của đại mạc.

Bình luận