0.0
Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em
Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em
Rating 8.0
Xem Phim

Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em

Falling In Love With Me (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 10 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Diễn viên: 康汐, Zhi Liu, Meng En, Sun Xuening, Gu Landi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đếm Ngược Ba Giây Để Yêu Em

Đồng Vũ Tâm sở hữu một sợi dây chuyền thần kỳ khiến cho người khác phải lòng cô trong một giờ đồng hồ. Nụ hôn ngoài ý muốn giữa cô và Đường Vũ Đồng khiến sợi dây chuyền chuyển qua người đối phương. Đồng Vũ Tâm mất đi phép thuật phải trở về nguyên trạng, nóng lòng muốn tiếp cận Đường Vũ Đồng để lấy lại sợi dây chuyền. Một bài học lãng mạn về tình yêu và âm nhạc cứ thế bắt đầu, quá khứ về mối tình đầu gửi gắm nhầm chỗ cũng được đưa ra ánh sáng.

Bình luận