10.0
Đèn Thần Bảo Liên
Đèn Thần Bảo Liên
Rating 8.0
Xem Phim

Đèn Thần Bảo Liên

Đèn Thần Bảo Liên (2000)
Status: completed Năm phát hành: 2000 Thời lượng: 46phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Thái Tinh Thịnh Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh, Quách Tấn An, Thẩm Ngạo Quân, Vu Lợi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Đèn Thần Bảo Liên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đèn Thần Bảo Liên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đèn Thần Bảo Liên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đèn Thần Bảo Liên

Đèn Thần Bảo Liên lấy bối cảnh vào thời xa xưa, lúc mà thiên địa nhân gian có một phép lực có thể thay đổi vận mệnh con người, ẩn chứa trong một ngọn đèn, vốn được treo trước cửa gia đình họ Lưu nhưng không ai hay biết. Gia đình này có 2 cha con, người cha Lưu Ngạn Xương (Quách Tấn An) suốt ngày say xỉn, còn người con Lưu Trầm Hương (Lâm Chí Dĩnh) là một thanh niên tốt bụng, có chí cầu tiến. Đàm Tuyết phụng lệnh Vương Mẫu xuống trần tìm lại Bảo Liên Đăng rồi một lần tình cờ cô gặp Trầm Hương. Nhờ Đàm Tuyết, Trầm Hương phát hiện mẹ mình hóa ra là Tam Thánh Mẫu trên thiên đình nhưng vì phá luật trời, cưới cha cậu là người trần mà bị giam lại. Quyết tâm tìm và giải thoát cho mẹ mình mong một ngày cả gia đình đoàn tụ, Trầm Hương nhiều lần phải đối đầu với thiên binh thiên tướng.

Bình luận