0.0
Đi Đến Nơi Có Gió
Đi Đến Nơi Có Gió
Rating 8.0
Xem Phim

Đi Đến Nơi Có Gió

Windy Place (Meet Yourself) (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Tập Đạo diễn: Đinh Tử Quang Diễn viên: Lưu Diệc Phi, Lý Hiện, Hồ Băng Khanh, Ngưu Tuấn Phong, Ngô Thiến, Đổng Tình, Phạm Soái Kỳ, Đỗ Tùng Nham, Tăng Thuấn Hi, Diêu An Na Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Đi Đến Nơi Có Gió có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Đi Đến Nơi Có Gió vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đi Đến Nơi Có Gió trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đi Đến Nơi Có Gió

Cuộc sống và công việc của Hứa Hồng Đậu (Lưu Diệc Phi) rơi xuống dốc vì cái chết của người bạn thân nhất. Cô một thân một mình đến thôn Vân Miêu ở Đại Lý để nghỉ ngơi và điều chỉnh tâm trạng. Tại đó, cô gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện) , một người đã bỏ công việc lương cao và trở về lại quê hương để khởi nghiệp, cũng như gặp gỡ một nhóm các bạn đồng trang lứa đến từ các thành phố lớn khác.

Bình luận