10.0
Lời Hứa Vĩnh Hằng
Lời Hứa Vĩnh Hằng
Rating 8.0
Xem Phim

Lời Hứa Vĩnh Hằng

Kaew Khon Lek (2019)
Status: ongoing Năm phát hành: 2019 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Siwat Chotchaicharin, Noona Nuengtida Sophon, Ohm Atshar Nampan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lời Hứa Vĩnh Hằng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lời Hứa Vĩnh Hằng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lời Hứa Vĩnh Hằng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lời Hứa Vĩnh Hằng

Kể về Mekhin, một ma cà rồng đã được thức tỉnh hồi sinh để trở về tìm ra lời giải cho tình yêu cùng mối hận thù của anh dành cho người con gái Rommanee, người tình dấu yêu của anh trong quá khứ, cùng người đàn ông Wittawat. Hận thù đã khiến Mekhin đi gieo rắc bao tội ác. Và thứ duy nhất có thể ngăn được Mekhin chính là 1 con người quả cảm cùng "thạch anh thiết", viên đá có sức mạnh đánh bại linh hồn bóng tối. Câu chuyện tình yêu giữa 2 con người và 1 "linh hồn" sẽ kết thúc ra sao? Liệu con người hay quỷ dữ sẽ chiến thắng?

Bình luận