0.0
Điệu Nhảy Khuynh Thành
Điệu Nhảy Khuynh Thành
Rating 8.0
Xem Phim

Điệu Nhảy Khuynh Thành

Night Beauties (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 42p/Tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Wong Jing Diễn viên: Monica Chan, Jacky Cai, Elaine Yiu, Connie Man Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Điệu Nhảy Khuynh Thành có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Điệu Nhảy Khuynh Thành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Điệu Nhảy Khuynh Thành trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Điệu Nhảy Khuynh Thành

“Điệu nhảy khuynh thành” đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên TVB vang bóng một thời - Trần Pháp Dung. 

Thập niên 80, 90 của thế kỷ trước, kinh tế Hồng Kông “cất cánh”, theo đó, những địa điểm vui chơi, giải trí cũng mọc lên như nấm, nổi bật là hộp đêm Vạn Quốc Thành. 

Nói tới Vạn Quốc Thành thì người đầu tiên phải nhắc đến là má mì Sa Tịnh Hà (Trần Pháp Dung đóng). Hà rất “mát tay” trong tuyển chọn và đào tạo vũ nữ. Hai đào cưng của cô là Văn Nhã Luân (Thái Khiết đóng) và Giang Khiết Nhi (Trần Tinh Dư đóng) chính là hai “át chủ bài”, giúp hộp đêm ngày càng ăn nên làm ra, biến nơi đây thành lựa chọn hàng đầu của những kẻ lắm tiền nhiều của, “đốt tiền” không tiếc tay.

Bình luận