10.0
Digimon Adventure tri. Part 2: Determination
Digimon Adventure tri. Part 2: Determination
Rating 8.0
Xem Phim

Digimon Adventure tri. Part 2: Determination

Digimon Adventure tri. Part 2: Determination (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Digimon Adventure tri. Part 2: Determination có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Digimon Adventure tri. Part 2: Determination vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Digimon Adventure tri. Part 2: Determination trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Digimon Adventure tri. Part 2: Determination

Digidestined Truy cập một công viên chủ đề suối nước nóng gần đó và mọi người đều có một thời gian tốt, nhưng Joe không xuất hiện vì muốn học hỏi cho các kỳ thi của mình. Một digimon bị nhiễm bệnh khác, Ogremon, tấn công Odaiba. Gomamon chạy trốn khỏi nhà trong khi Mimi phải đối mặt với các vấn đề với các bạn cùng lớp khác và các bạn cùng lớp của cô ấy vì những ý tưởng ích kỷ của cô ấy. Joe sẽ chấp nhận trách nhiệm của mình là một người thừa kế trước khi quá muộn?

Bình luận