0.0
Dưới sáu tấc đất (Phần 2)

Dưới sáu tấc đất (Phần 2)

Six Feet Under (Season 2) (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Peter Krause, Michael C. Hall, Frances Conroy, Lauren Ambrose, Freddy Rodriguez, Mathew St. Patrick, Rachel Griffiths, Justina Machado, Tina Holmes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dưới sáu tấc đất (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dưới sáu tấc đất (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dưới sáu tấc đất (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dưới sáu tấc đất (Phần 2)

Với việc người chủ/tộc trưởng Nathaniel Fisher không còn sống (ngoại trừ trong trái tim và đôi khi là hình ảnh của gia đình anh), những người sống sót của anh - vợ Ruth, các con trai Nate và David, và con gái Claire - tiếp tục đương đầu với công việc kinh doanh khó khăn khi nhìn về tương lai trong khi liên tục bị nhắc nhở về quá khứ.

Bình luận