0.0
Dưới sáu tấc đất (Phần 4)

Dưới sáu tấc đất (Phần 4)

Six Feet Under (Season 4) (2004)
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Peter Krause, Michael C. Hall, Frances Conroy, Lauren Ambrose, Freddy Rodriguez, Mathew St. Patrick, Rachel Griffiths, Justina Machado, Tina Holmes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dưới sáu tấc đất (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dưới sáu tấc đất (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dưới sáu tấc đất (Phần 4) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dưới sáu tấc đất (Phần 4)

Có trật tự gia đình mới tại nhà tang lễ Fisher & Diaz. Mặc dù một người phối ngẫu đã ra đi nhưng người khác đã chuyển đến, mở ra những thay đổi tốt hơn và tồi tệ hơn. Đối với Nate, Ruth, David và Claire, mỗi ngày trên mặt đất đều là một ngày tuyệt vời. Với việc Ruth tái hôn và Nate ngày càng mất kiểm soát, gia đình Fishers phải vật lộn với những mất mát và sự bổ sung mới nhất của gia đình, những mảnh ghép của họ dường như không bao giờ có thể tạo nên một tổng thể khỏe mạnh.

Bình luận