10.0
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên
Rating 8.0
Xem Phim

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

Remembering Li Chuan (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 Tập Đạo diễn: Trần Minh Chương Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm, Liên Khải Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Huyền Ẩn. Có một loại tình yêu là vì phân ly. Sáu năm trước, bạn trai Vương Lịch Xuyên không từ mà biệt. Từ đó trở đi, Tiểu Thu bị vây khốn trong những trắc trở của tình yêu. Cô không hiểu sao tình yêu sâu đậm nồng nhiệt sau một đêm lại hóa thành mây khói. Lý do Lịch Xuyên rời bỏ Tiểu Thu trở thành sự dày vò của Tiểu Thu. Sau này tình cờ gặp lại, trong vòng xoáy xoay vần tiến thoái lưỡng nan, đối mặt với sự trầm mặc, nhẫn nhịn của người đàn ông cực phẩm, Tiểu Thu đột nhiên hiểu ra hạnh phúc từ trước đến nay đều không phải dễ dàng có được. Khiếm khuyết và hoàn mỹ thật ra lúc nào cũng như hình với bóng.

Bình luận