10.0
Gia Đình Là Số 1 (Phần 1)
Gia Đình Là Số 1 (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Gia Đình Là Số 1 (Phần 1)

High Kick 1 (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 166 Tập Đạo diễn: Kim Byeong Wook, Kim Young Ki, Kim Cha Dong Diễn viên: Park Min Young, Choi Min Young, Kim Bum, Lee Soon Jae, Jung Il Woo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gia Đình Là Số 1 (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Gia Đình Là Số 1 (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gia Đình Là Số 1 (Phần 1) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gia Đình Là Số 1 (Phần 1)

Câu chuyện kể về một gia đình hiện đại Hàn Quốc những thành viên trong gia đình gồm có : người cha lạc quan, yêu đời (Joon Ha), dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu; mẹ Park Hae Mi là một bác sĩ y học phương Đông và luôn quá tự tin vào bản thân, ông nội Lee Soon Jae thì yêu tiền hơn bất cứ điều gì trên đời; bà nội Nah Mun Hee luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng-nàng dâu. Chú Lee Min Young 27 tuổi đang phải gà trống nuôi con sau khi trải qua một cuộc hôn nhân vội vàng.

Bình luận