10.0
Gia Tộc Vinh Diệu

Gia Tộc Vinh Diệu

Modern Dynasty (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Ching-Shing Choy, Minshan Huang, Paul Hong Diễn viên: Trương Trí Lâm, Dương Thiến Nghiêu, Lý Thể Hoa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Gia Tộc Vinh Diệu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Gia Tộc Vinh Diệu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Gia Tộc Vinh Diệu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Gia Tộc Vinh Diệu

"Đám cưới thế kỷ" giữa hai thiếu gia gia tộc họ Mã tài phiệt giàu có với hai chị em hoa hậu là Chân Tâm và Lạc Nghi được diễn ra cùng một ngày trong sự vui mừng của hai cô gái. Tuy nhiên, sau đám cưới hoành tráng xa hoa ấy, ba anh em nhà họ Mã gồm Diệu Tông, Diệu Tổ, Diệu Đường đã bị bắt để điều tra vì nghi ngờ hối lộ quan chức. Và Anh họ của cả ba là Mã Triển Hồng đột nhiên xuất hiện trở thành CEO tạm thời của tập đoàn. Sau đó là những cuộc tranh giành đấu đá giữa các cô gái và thành viên trong gia tộc diễn ra ngày một căng thẳng.

Bình luận