10.0
Giấc Mơ Chân Trần
Giấc Mơ Chân Trần
Rating 8.0
Xem Phim

Giấc Mơ Chân Trần

A Barefoot Dream (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 119 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Tae-gyun Diễn viên: Park Hee Soon, Ko Chang Seok, Kei Shimizu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giấc Mơ Chân Trần có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giấc Mơ Chân Trần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giấc Mơ Chân Trần trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giấc Mơ Chân Trần

Kim Won-kang là một cựu cầu thủ bóng đá có cuộc sống không như mong đợi. Anh ta đi đến Đông Timor, nơi anh ta nghĩ rằng sẽ có nhiều cơ hội cho anh ta. Một ngày nọ, anh thấy một nhóm những đứa trẻ đường phố chơi bóng đá với đôi chân trần. Nghĩ rằng anh ta có thể ghi bàn bằng cách bán giày bóng đá, anh ta mở một cửa hàng dụng cụ thể thao, nhưng nhận ra không ai trong số những đứa trẻ có thể mua những đôi giày hay áo lạ mắt đó. Một lần nữa, tuyệt vọng, anh lại sắp đóng cửa hàng. Nhưng anh quyết định dạy bọn trẻ cách chơi bóng đá. Vẫn không có giày, nhưng họ quyết định thi đấu tại Giải vô địch bóng đá trẻ quốc tế tại Nhật Bản.

Bình luận