10.0
Giang Hồ Kế Nhân
Giang Hồ Kế Nhân
Rating 8.0
Xem Phim

Giang Hồ Kế Nhân

Hero Of Tomorrow (1998)
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phan Văn Kiệt Diễn viên: Hồ Tuệ Trung, Hoàng Quang Lượng, Nguyên Hoa, Viên Tường Nhân Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Giang Hồ Kế Nhân có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Giang Hồ Kế Nhân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giang Hồ Kế Nhân trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giang Hồ Kế Nhân

Giang Hồ Kế Nhân - Hero Of Tomorrow xoay quanh nhân vật Lee Sam cùng những ân oán trong giới giang hồ Hồng Kông. Sau khi ra tù, Lee Sam đến trú ở Đài Bắc - nơi người bạn cũ Billy đang sống. Sau khi cứu Billy ra một vài lần, Sam cố gắng để có một cuộc sống yên bình, nghỉ hưu tại một thị trấn ven biển của Đài Nam, làm việc cho Crow và có tình cảm với em gái Crow. Liệu Sam có thể từ bỏ tất cả để bắt đầu cho một gia đình và bảo vệ những người thân bên cạnh mình?

Bình luận