10.0
Hạ Sĩ Megan Leavey

Hạ Sĩ Megan Leavey

Megan Leavey (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gabriela Cowperthwaite Diễn viên: Kate Mara, Ramón Rodríguez, Tom Felton Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hạ Sĩ Megan Leavey có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hạ Sĩ Megan Leavey vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hạ Sĩ Megan Leavey trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hạ Sĩ Megan Leavey

Phim Hạ Sĩ Megan Leavey - Megan Leavey 2017: dựa trên một câu chuyện có thực của một cô lính hải quân trẻ là Megan Leavey, người có kỉ luật độc lập cùng với chú chó nghiệp vụ Rex đã cứu được rất nhiều mạng sống trong suốt thời gian đóng quân ở Iraq. Leavey được phân công cùng với một chú chó đặc biệt hung dữ, tên Rex, và được trao cơ hội huấn luyện chú tại trại huấn luyện Camp Pendleton của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong suốt khóa huấn luyện của họ, Megan và Rex phải tham gia các nhiệm vụ nguy hiểm nhất, thường xuyên tìm kiếm các khu vực có thể có chất nổ trước khi quân đội đến. Họ đã hoàn thành hơn 100 nhiệm vụ cho đến khi một vụ thiết bị nổ ngẫu nhiên IED làm họ bị thương, đưa số phận của họ vào nguy hiểm.

Bình luận