10.0
Hành Trình Của Tư Duy
Hành Trình Của Tư Duy
Rating 8.0
Xem Phim

Hành Trình Của Tư Duy

Hành Trình Của Tư Duy (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 46 phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hành Trình Của Tư Duy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hành Trình Của Tư Duy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hành Trình Của Tư Duy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hành Trình Của Tư Duy

Hành Trình Của Tư Duy là một bộ phim tài liệu của Tập Đoàn Công Nghiệp - Viễn Thông Viettel. Liên quan tới hành trình của tư duy, Osho, triết gia huyền học vĩ đại của thế kỷ 20 đã có một nhận định: “Trưởng thành, đó là trách nhiệm để trở thành chính mình”. Hành trình hình thành, xây dựng và phát triển của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cũng chính là hành trình tự định danh và định dạng cho một phác đồ tư duy, một quá trình tự trưởng thành để trở thành chính mình. Người Viettel khám phá thế giới, khám phá tiềm năng và tự khai mở tương lai của chính mình.

Bình luận