10.0
Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough

Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough

Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 87 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Matthew Thompson Diễn viên: David Attenborough Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Dinosaurs: The Final Day with David Attenborough

David Attenborough làm sống động một cách chi tiết chưa từng có về những ngày cuối cùng của loài khủng long. Nhà cổ sinh vật học Robert DePalma đã có một khám phá đáng kinh ngạc trong một nghĩa địa thời tiền sử: những sinh vật hóa thạch, được bảo quản tốt một cách đáng kinh ngạc, có thể giúp thay đổi hiểu biết của chúng ta về những ngày cuối cùng của loài khủng long. Bằng chứng từ trang web của anh ấy ghi lại ngày một tiểu hành tinh lớn hơn đỉnh Everest tàn phá hành tinh của chúng ta và gây ra sự tuyệt chủng của loài khủng long. Dựa trên những bằng chứng hoàn toàn mới, hãy chứng kiến những sự kiện thảm khốc trong ngày đó diễn ra từng phút một.

Bình luận