10.0
Hoa Hậu FBI 2
Hoa Hậu FBI 2
Rating 8.0
Xem Phim

Hoa Hậu FBI 2

Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Pasquin Diễn viên: Sandra Bullock, Regina King, William Shatner Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hoa Hậu FBI 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hoa Hậu FBI 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoa Hậu FBI 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoa Hậu FBI 2

Tình yêu tan vỡ, tinh thần xuống thấp khiến Gracie Hart trở nên chán nản với công việc điều tra. Để lên dây cót và tận dụng tiếng tăm sẵn có của cô, Gracie được mời làm gương mặt đại diện cho FBI với sự hỗ trợ của ông sếp McDonald và anh bạn Joel chịu chơi. Khi Gracie đang trên chuyến đi vòng quanh đất nước với điệp viên Sam Fuller làm vệ sĩ riêng, thì bạn cô, Hoa hậu Mỹ, và người dẫn chương trình Stan Fields bị bắt cóc. Gracie buộc phải cầm súng và trở lại cuộc chơi. Cô quyết định tự mình điều tra vụ này, chống lại lệnh một nhân vật chóp bu của FBI Collins. Lúc thì Gracie giả dạng là một bà già Do Thái ngồi xe lăn, lúc lại trở thành một nàng gái nhảy thực thụ. Cô mang đến cho khán giả rất nhiều tiếng cười.

Bình luận