10.0
Hoa Tiêu Chi Vị
Hoa Tiêu Chi Vị
Rating 8.0
Xem Phim

Hoa Tiêu Chi Vị

Fagara (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 116 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mạch Hy Nhân Diễn viên: Nhậm Hiền Tề, Lưu Đức Hoa, Lại Nhã Nghiên, Chung Trấn Đào, Lý Hiểu Phong Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Hoa Tiêu Chi Vị có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hoa Tiêu Chi Vị vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hoa Tiêu Chi Vị trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hoa Tiêu Chi Vị

Hoa Tiêu Chi Vị - Fagara là câu chuyện kể về Như Thụ - một cô gái đang cùng bố sống những chuỗi ngày bình yên với công việc yêu thích là lên kế hoạch cho một công ty du lịch. Những biến cố bất ngờ liên tiếp ập đến khi bố cô qua đời. Điều cô càng không thể ngờ là mình có tới 2 cô em gái cùng cha khác mẹ ở Đài Bắc và Trùng Khánh là Như Chi và Như Quả. Mặc dù 2 bố con sống cùng nhau bấy lâu nay nhưng đến bây giờ cô mới phát hiện ra bố mình đã từng có cuộc sống khác. Lần đầu tiên 3 chị em cô gặp nhau là trong đám tang của bố, trong mối quan hệ không thể giải thích. Tình cha con là cốt lõi của câu chuyện, còn số phận cuộc đời của mỗi cô con gái chính là hương vị đặc trưng của phim. Liệu họ có thể chấp nhận nhau? Liệu tình cảm ruột thịt máu mủ có được đong đầy?

Bình luận