0.0
Hội Bà Tám (Phần 3)

Hội Bà Tám (Phần 3)

Gossip Girl (Season 3) (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 42 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Blake Lively, Leighton Meester, Penn Badgley, Chace Crawford, Ed Westwick, Kelly Rutherford, Matthew Settle, Kaylee DeFer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Hội Bà Tám (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Hội Bà Tám (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Hội Bà Tám (Phần 3) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Hội Bà Tám (Phần 3)

Chào mừng trở lại, Upper East Siders. Mùa hè chính thức sắp kết thúc. Rufus, Dan và Jenny đã trải qua mùa hè ở Hamptons, thích nghi với lối sống hào nhoáng của van der Woodsen nhanh hơn bất kỳ ai trong số họ mong đợi một cách đáng ngạc nhiên. Blair và Chuck yêu nhau điên cuồng và thích nghi với trạng thái "đang yêu" mới. Nate trở về sau chuyến du lịch cùng với một cô gái tóc nâu bí ẩn. Serena trở về sau chuyến phiêu lưu ở châu Âu với nhiều bí mật cần che giấu khi cô chuẩn bị chuyển đến ký túc xá của mình tại Brown. Blair quyết tâm giành được vị trí Nữ hoàng tại NYU, cùng với Dan và Vanessa, nhưng bạn cùng phòng của cô quyết tâm đảm bảo rằng cô không giữ được danh hiệu của mình.

Bình luận