0.0
House of Five Leaves
House of Five Leaves
Rating 8.0
Xem Phim

House of Five Leaves

さらい屋 五葉 (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 23phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim House of Five Leaves có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống House of Five Leaves vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ House of Five Leaves trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim House of Five Leaves

Masanosuke "Masa" Akitsu là một ronin bị lạc trong kỷ nguyên Edo yên bình của Nhật Bản. Masa là một kiếm sĩ cừ khôi, nhưng bản tính nhút nhát đã khiến anh bị gán cho danh hiệu "không đáng tin cậy", và anh thường xuyên bị chủ sa thải mà không báo trước, điều này khiến anh nghi ngờ về cam kết của mình với tư cách là một samurai. Khi Masa đang ở mức thấp nhất, Yaichi, một người đàn ông vô tư mặc đồ màu hồng, tiếp cận anh ta và dường như thuê anh ta làm vệ sĩ của mình theo ý thích. Masa bị lôi kéo vào các hoạt động phi pháp của nhóm mà không nhận ra vì công việc không hề lành tính như lúc đầu. Yaichi là trưởng nhóm. Masa đấu tranh với đạo đức của chính mình khi anh ngày càng gắn bó nhiều hơn với băng đảng Five Leaves. Nhưng sự tò mò của anh ấy đã thúc đẩy anh ấy điều tra.

Bình luận