10.0
Huyền Thoại Biển Xanh
Huyền Thoại Biển Xanh
Rating 8.0
Xem Phim

Huyền Thoại Biển Xanh

Legend of the Blue Sea (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 1H18S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Hyuk Jin Diễn viên: Gianna Jun, Lee Min Ho, Lee Hee-jun, Hye-Sun Shin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyền Thoại Biển Xanh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Huyền Thoại Biển Xanh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyền Thoại Biển Xanh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyền Thoại Biển Xanh

Huyền Thoại Biển Xanh dựa trên một câu chuyện đồng thoại nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của một nàng tiên cá cuối cùng còn tồn tại trên Trái Đất và một gã lừa đảo thiên tài tên Heo Joon Hae ở thời hiện đại. Chuyện tình yêu của họ kéo dài 2 kiếp, kiếp trước Heo Joon Hae tên là Kim Moo, một công tử của gia tộc quyền quý thời Joseon. Phim có sự góp mặt của cặp đôi vàng Jun Ji Hyun và Lee Min Ho và sự tham gia của thành viên nhóm nhạc F(x) Krystal và GOT7 Jin Young dưới tư cách khách mời.

Bình luận