10.0
Huyết Giới Chiến Tuyến 2
Huyết Giới Chiến Tuyến 2
Rating 8.0
Xem Phim

Huyết Giới Chiến Tuyến 2

Blood Blockade Battlefront And Beyond (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Daisuke Sakaguchi, Rie Kugimiya, Aaron Dismuke Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyết Giới Chiến Tuyến 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Huyết Giới Chiến Tuyến 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyết Giới Chiến Tuyến 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyết Giới Chiến Tuyến 2

Phim Huyết Giới Chiến Tuyến 2 - Blood Blockade Battlefront And Beyond 2017: Một lỗ hổng giữa Trái Đất và Dị Giới đã nứt ra bao quanh thành phố New York, giam giữ người dân New York cùng những sinh vật từ chiều không gian khác trong một kết giới không thể xuyên thủng. Họ đã cùng nhau sinh tồn qua nhiều năm, trong một thế giới hỗn loạn nhức nhối vấn nạn tội phạm chỉ có trong viễn tưởng. Lúc này đây, có kẻ đang toan tính phá vỡ kết giới, cùng lúc đó một biệt đội siêu năng lực gia cùng nhau ngăn chặn chuyện đó xảy ra.

Bình luận