10.0
Kara Sevda (Phần 1)
Kara Sevda (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Kara Sevda (Phần 1)

Endless Love / Tình yêu bất tận (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 35 Tập Đạo diễn: Hilal Saral Diễn viên: Burak Özçivit, Neslihan Atagül, Kaan Urgancıoğlu, Melisa Aslı Pamuk Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kara Sevda (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kara Sevda (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kara Sevda (Phần 1) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kara Sevda (Phần 1)

Kemal Soydere là con trai của một gia đình trung lưu. Trong năm cuối cùng của anh ấy trong ngành kỹ thuật khai thác mỏ, một cô gái tên Nihan bước vào cuộc sống đơn điệu của anh ấy. Tình yêu là không thể vì sự khác biệt giai cấp giữa họ, nhưng họ có thể ở bên nhau. Đó là cho đến ngày Kemal phải chuyển đến mỏ Zonguldak, không biết rằng Nihan sẽ bị ép buộc kết hôn với Emir Kozcuoğlu, một người đàn ông yêu cô từ khi họ còn là những đứa trẻ. Kemal tự cô lập mình tại nơi làm việc, và một ngày nọ, sau hành động giúp đỡ trong một vụ tai nạn ở mỏ, Kemal được thăng chức và đảm nhận một vị trí quyền lực trong công ty. Năm năm sau, Kemal quyết định quay trở lại Istanbul để đối mặt với quá khứ của mình.

Bình luận