10.0
Kazara Ask

Kazara Ask

Accidental Love (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Đạo diễn: Bekir Baran Sitki, Rana Mamatlioglu Diễn viên: Ümit Kantarcilar, Sude Zulal Güler, Servet Pandur, Ugur Çavusoglu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kazara Ask có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kazara Ask vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kazara Ask trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kazara Ask

Con gái duy nhất của gia đình Kara Deniz, Şimal sắp tốt nghiệp đại học. Cùng với người bạn thân Aslı, cô mở xưởng gốm của riêng mình và bắt đầu sống cuộc sống mà cô hằng mơ ước. Tuy nhiên, cuộc sống của Şimal không tiến triển như cô tưởng tượng. Cô đẩy cuộc đời mình sang một hướng hoàn toàn khác sau một ‘tai nạn’ và một ‘lời nói dối’. Vì tai nạn và lời nói dối này, con đường của Şimal giao với Civan.

Civan - con trai của gia đình Saydam và là một trong hai người thừa kế công ty thủy tinh lớn nhất đất nước, phải chứng minh cho cha mình rằng anh ta là người phù hợp để tiếp quản công ty. Nếu không làm được thì sẽ bị mất công ty vào tay anh trai Okan.

Şimal và Civan quyết định chơi một trò chơi để không làm gia đình của họ thất vọng. Tuy nhiên, trò chơi này không diễn ra như kế hoạch của họ. Dần dần, dây cương của trò chơi nằm ngoài tầm kiểm soát, ngày càng nhiều biến cố xảy ra và vô tình đưa đẩy họ đến gần nhau hơn...

Liệu trò chơi này sẽ đi đến đâu? Sự thật về 'lời nói dối' đó có bị bại lộ? Câu chuyện của Şimal và Civan rồi sẽ ra sao?

Hãy cùng chờ đón sự phát sóng của KAZARA ASK Vietsub Full trên Ophim.TV để tìm kiếm lời giải đáp nha cả nhà!!

Bình luận