10.0
Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật:  phần Khách viếng thăm
Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật:  phần Khách viếng thăm
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật: phần Khách viếng thăm

Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha-hen (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật: phần Khách viếng thăm có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật: phần Khách viếng thăm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật: phần Khách viếng thăm trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Phép Thuật: phần Khách viếng thăm

Sau sự kiện "Halloween Rực lửa", cả thế giới rúng động trước sự xuất hiện của một pháp sư cấp chiến lược mới. Để tìm ra danh tính của người này, quân đội Hoa Kỳ (USNA) đã gửi pháp sư mạnh mẽ nhất của họ, đội trưởng đội Stars - Angie Sirius tới Nhật Bản dưới thân phận du học sinh Angelina Kudou Shields. Cùng lúc đó, nhiều thi thể được tìm thấy rải rác khắp Tokyo trong tình trạng bị rút sạch máu, khiến chúng được cho là tác phẩm của ma cà rồng. Tatsuya sẽ làm thế nào để tìm ra thủ phạm thực sự của vụ án Ma cà rồng cũng như đối phó với cô bạn mới quen Angelina - Angie Sirius kia?

Bình luận