10.0
Kỳ Dị

Kỳ Dị

Freaks Out (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 2 giờ 21 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gabriele Mainetti Diễn viên: Aurora Giovinazzo, Pietro Castellitto, Claudio Santamaria Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kỳ Dị có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Kỳ Dị vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kỳ Dị trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kỳ Dị

Matilde, Cencio, Fulvio và Mario là một gia đình khi chiến tranh thế giới thứ 2 tấn công Rome. Đó là năm 1943, trong cuộc xung đột hỗn loạn và thành phố vĩnh cửu là nơi có rạp xiếc mà họ làm việc. Israel, chủ sở hữu và người cha nuôi, biến mất trong nỗ lực tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi ở nước ngoài cho tất cả họ. Bốn người bạn của chúng ta đang rối bời. Không có ai chăm sóc nhưng trên hết, không có rạp xiếc, họ mất vị trí xã hội và họ chỉ cảm thấy như những điểm hấp dẫn bên lề trong một thành phố đang có chiến tranh.

Bình luận