10.0
kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu
kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu
Rating 8.0
Xem Phim

kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu

The tale of the headless horseman (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim kỷ lục lạ về kỵ sĩ không đầu

Tokyo, Ikebukuro. Ryanomine Teijin trẻ tuổi khao khát cuộc sống thành thị đã nhận lời mời từ người bạn Masaomi Kida, người đã chơi với anh từ thời thơ ấu, rời quê hương và đến Tokyo để vào Học viện Ikebukuro Raira. Và ở Ikebukuro, có một số người không thể khiêu khích, đặc biệt là Shizuo Heiwajima, người được mệnh danh là "mạnh nhất" và Rinya Orihara, người điều hành phòng thông tin. Ngoài ra, ở Ikebukuro còn có một tổ chức bạo lực không xác định được gọi là "Dollars". Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên đến Bắc Kinh, Teijin, người bị xáo trộn bởi mối quan hệ phức tạp ở Ikebukuro, đã chứng kiến ​​​​huyền thoại đô thị "Kỵ sĩ không đầu" -Selti Stroud, cưỡi một chiếc mô tô màu đen qua đường. Elson. Vì vậy, khi các vụ sát nhân lần lượt xảy ra ở Ikebukuro, Heiwajima Shizuo, Orihara Rinya, Dollars, Headless Horseman, Slasher, Yellow Turban, v.v. dần dần nổi lên xung quanh "Ai là kẻ mạnh nhất ở Ikebukuro". Chủ đề, Ikebukuro đang đối mặt với sự sụp đổ, một loạt các câu chuyện bất thường nhưng thẳng thắn bắt đầu.

Bình luận

Phim cùng thể loại