10.0
Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp
Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp

Second Time is a Charm (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 57 Tập Đạo diễn: Chen Ming Zhang Diễn viên: Olivia Wang, Edward Zhang, Calvin, lorla, Xu Hao, Gavin, Xia Zi Tong, Li Ting Zhe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lần Thứ Hai Cũng Rất Đẹp

Một cô gái thuộc “hội vừa tốt nghiệp đã lấy chồng” An An vừa bước chân ra khỏi trường đại học đã kết hôn sinh con, khi con trai được 5 tuổi, cô đã không thoát khỏi lời nguyền ly hôn, trở thành bà mẹ độc thân. Một vụ tai nạn đã khiến Hứa Lãng, một người chưa từng kết hôn trở thành ông bố độc thân, vốn muốn một mình cùng cô con gái 5 tuổi của mình sống cuộc sống yên bình, nhưng không ngờ lại gặp phải mẹ con An An. Từ đó, cuộc sống của anh trở nên hỗn loạn, hai gia đình đã chữa lành những vết thương cho nhau trong mớ hỗn độn giữa hiểu lầm và hòa giải, cuối cùng trở thành một gia đình mới hạnh phúc.

Bình luận