0.0
Lễ Trừ Tà
Lễ Trừ Tà
Rating 8.0
Xem Phim

Lễ Trừ Tà

The Vatican Tapes (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mark Neveldine Diễn viên: Olivia Taylor Dudley, Michael Peña, Djimon Hounsou, Dougray Scott, Peter Andersson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lễ Trừ Tà có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lễ Trừ Tà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lễ Trừ Tà trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lễ Trừ Tà

Trong một căn hầm được bảo mật cao nằm sâu trong các bức tường của Thành phố Vatican, Giáo hội Công giáo lưu giữ hàng nghìn bộ phim và đoạn phim cũ ghi lại các lễ trừ tà/được cho là trừ tà và các hiện tượng tôn giáo không giải thích được khác mà họ cảm thấy thế giới chưa sẵn sàng để xem. Đây là cuộn băng đầu tiên - Trường hợp 83-G - bị đánh cắp từ các kho lưu trữ này và được tiết lộ cho công chúng bởi một nguồn ẩn danh.

Bình luận