10.0
Liên Khúc Phim Kinh Dị 2
Liên Khúc Phim Kinh Dị 2
Rating 8.0
Xem Phim

Liên Khúc Phim Kinh Dị 2

Scary Movie 2 (2001)
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Keenen Ivory Wayans Diễn viên: Anna Faris, Marlon Wayans, Anthony Acker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Liên Khúc Phim Kinh Dị 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Liên Khúc Phim Kinh Dị 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Liên Khúc Phim Kinh Dị 2

Tiếp nối sự thành công của phần đầu tiên, Scary Movie 2 tiếp tục được ra mắt. Lần này,câu chuyện bắt đầu khi giáo sư Oldman và người trợ lý bị bại liệt Dwight quyết định tiến hành một nghiên cứu tại Hell House, ngôi nhà nơi diễn ra lễ trục xuất quỷ của McFeely và Harris. Hai người giả vờ đó là nghiên cứu về chứng rối loạn giấc ngủ. Nhưng tệ thay căn nhà nọ có những điều bí mật mờ ám, gây ra nhiều rắc rối cho nhóm giáo sư và sinh viên. Vẫn phong cách nhái lại những phim khác một cách hài hước, họ sẽ nhắc chúng ta nhớ đến "Exorcist", "Mission Impossible", "Charlie’s Angel" và nhiều tác phẩm khác.

Bình luận