10.0
Mỹ Vị Kỳ Duyên
Mỹ Vị Kỳ Duyên
Rating 8.0
Xem Phim

Mỹ Vị Kỳ Duyên

Delicious Destiny (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 56 Đạo diễn: Kha Chính Minh Diễn viên: Mao Hiểu Đồng, Diêm Túc, Mike Angelo, Phương Dật Luân, Trần Hân Dư, Trương Vũ Kiếm Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mỹ Vị Kỳ Duyên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mỹ Vị Kỳ Duyên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mỹ Vị Kỳ Duyên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mỹ Vị Kỳ Duyên

Mỹ Vị Kỳ Duyên - Delicious Destiny là câu chuyện tình trắc trở của anh chàng đầu bếp đam mê ẩm thực phương Tây, Lý Vũ Triết (Mike Angelo) và biên tập viên chương trình ẩm có vị giác cực kỳ mẫn cảm Tống Giai Minh (Mao Hiểu Đồng). Họ “ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên” khi cùng tham gia một chương trình ẩm thực nhưng lại dần dần 2 người đều nảy sinh tình cảm với người kia, không ngờ lúc này tình yêu của họ gặp phải thử thách do ân oán của đời trước.

Bình luận