10.0
Lời Nguyền Sadako 2

Lời Nguyền Sadako 2

Sadako 3D 2 (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tsutomu Hanabusa Diễn viên: Miori Takimoto, Satomi Ishihara, Yusuke Yamamoto Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lời Nguyền Sadako 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lời Nguyền Sadako 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lời Nguyền Sadako 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lời Nguyền Sadako 2

Trong phim Lời Nguyền Sadako 2, tại một trường trung học nơi Akana Aikawa đang giảng dạy lan truyền tin đồn về một cuốn băng. Cuốn băng khiến cho những người xem nó có ý định tự sát. Xem phim này bạn sẽ thấy ngay sau đó, một học sinh của Akane là Noriko đã tự tử. Và rồi hàng loạt những những cái chết đáng ngờ được phát hiện.Phía cảnh sát kết luận rằng nguyên nhân của những cái chết này đều là tự sát mà bỏ lỡ mất một đầu mối quan trọng trong hàng loạt cái chết của những học sinh này. Đó là họ đều đã xem một cuốn băng trước khi chết. Bộ phim Lời Nguyền Sadako 2 được xây dựng dựa trên một tác phẩm của Koji Suzuki, chúc các bạn xem phim online thật vui vẻ!

Bình luận