0.0
Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp
Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp

Stepmother Left As A Legacy (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pan Diễn viên: Ah SoHee, Jihee, Sae Bom, Sungmin, Woo Yeol, Yoon Ji-min Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lưu Luyến Mẹ Kế Xinh Đẹp

Một người mẹ kế trẻ xinh đẹp nhưng lại sống một cuộc sống như thể mình không tồn tại. Cuộc sống giàu sang nhưng buồn tủi khiến cho cô phải dùng tiền thuê trai bao, thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân. Việc này bị người con riêng của chồng thấy được. Cậu ta không tố giác hành vi này của mẹ kế, bởi cậu cũng không quý người cha không mấy khi gặp mặt này cho lắm. Chỉ là kể từ đó trở đi, cậu lại coi mẹ kế của mình như một người phụ nữ và muốn cô trở thành người đàn bà của mình.

Bình luận