10.0
Lý Lạc Phủ Kỳ Án
Lý Lạc Phủ Kỳ Án
Rating 8.0
Xem Phim

Lý Lạc Phủ Kỳ Án

The Incorruptible (1993)
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 82 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ying-Lok Lee Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Lữ Lương Vỹ, Viên Vịnh Nghi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Lý Lạc Phủ Kỳ Án có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Lý Lạc Phủ Kỳ Án vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lý Lạc Phủ Kỳ Án trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lý Lạc Phủ Kỳ Án

Bộ phim Lý Lạc Phủ Kỳ Án - The Incorruptible kể về hành trình của một thám tử trẻ trung thực, liêm khiết cùng những nỗ lực của anh ta trong cuộc chiến chống lại một tên trùm xấu xa. Sau khi hoàn thành chương trình học ở Anh, Lạc Phu trở về Hồng Kông để thành lập tổ chức chống lại hội tam hoàng. Anh ta đã triệt phá hơn ba trăm gian hàng cờ bạc bất hợp pháp chỉ trong một đêm và do đó đã trở nên nổi tiếng. Hội Tam Hoàng không thể mua chuộc Lý Lạc Phu và vì vậy hai bên trở thành kẻ thù truyền kiếp. Cuối cùng, họ đã bắt cóc vợ của Lý Lạc Phu để đe dọa anh ta. Anh ta tuyệt vọng để cứu vợ mình, đã đến thương lượng với kẻ thù một mình. May mắn thay, Lý Lạc Phu cuối cùng cũng đã bắt và triệt hạ hội tam hoàng bất chấp nguy hiểm.

Bình luận