10.0
Thanh Xuân Cảnh Sự
Thanh Xuân Cảnh Sự
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Xuân Cảnh Sự

Caught In The Heartbeat (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 tập Đạo diễn: Diễn viên: Ngụy Đại Huân, Tiêu Tuấn Diễm Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thanh Xuân Cảnh Sự có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Xuân Cảnh Sự vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Xuân Cảnh Sự trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Xuân Cảnh Sự

Nói về Thanh niên Đường Nhất Tu lập chí quyết tâm trở thành một cảnh sát chính nghĩa. Trong quá trình chấp hành nhiệm vụ tại bệnh viện, anh vô tình gặp gỡ Cổ Tĩnh. Cổ Tĩnh vốn là con nhà cảnh sát, nhưng đang bị hôn mê nhưng vô tình Nhất Tu đã khiến cho Cổ Tĩnh được tỉnh dậy, hoạt động được bình thường nhưng kí ức lại bị mất đi. Cổ Tĩnh với trí nhớ và năng lực phân tích hơn người, thông qua nhiều khảo thí và huấn luyện cũng trở thành cảnh sát. Đường Nhất Tu và Cổ Tĩnh trở thành một đôi phá án cực ăn ý. Trải qua nhiều quá trình, Đường Nhất Tu cũng giúp đỡ Cổ Tĩnh tìm kiếm lại kí ức đã bị mất.

Bình luận

Phim cùng thể loại