10.0
Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên

Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên

The First Responders (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Shin Kyung Soo Diễn viên: Kim Rae Won, Son Ho Jun, Gong Seung Yeon, Jung Jin Woo, Lee Jung Hun, Ji Woo, Jung Sang Hoon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Người Ứng Cứu Đầu Tiên

Thực hiện theo các hoạt động chung của lực lượng cảnh sát và sở cứu hỏa, những người sẽ cùng nhau kể một câu chuyện ly kỳ.

Thám tử hung hãn Jin Ho Gae chỉ toàn bắt những kẻ thấp hèn. Anh ta giải quyết các vụ án bằng khả năng tuyệt vời của mình trong việc nắm bắt hiện trường vụ án, đọc được suy nghĩ của tội phạm và có ý chí chiến thắng cao. Trong khi anh chàng lính cứu hỏa Bong Do Jin bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng lại tốt với những người xung quanh và chăm sóc nạn nhân rất chu đáo. Anh lao đến các địa điểm khai hỏa mà không một chút do dự. Tham gia cùng bộ đôi là Song Seol, một nhân viên y tế đồng cảm, người chữa lành những trái tim tan vỡ trong khi điều trị vết thương.

Bình luận