10.0
Ma Cà Rồng Morbius

Ma Cà Rồng Morbius

Morbius (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Espinosa Diễn viên: Jared Leto, Matt Smith, Adria Arjona, Jared Harris, Al Madrigal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma Cà Rồng Morbius có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ma Cà Rồng Morbius vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma Cà Rồng Morbius trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma Cà Rồng Morbius

Morbius là bộ phim siêu anh hùng Mỹ ra mắt năm 2022 dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, phim được sản xuất bởi hãng Columbia Pictures phối hợp với Marvel Entertainment. Sony Pictures Releasing đảm nhận vai trò nhà phát hành và bộ phim cũng sẽ là phần phim thứ ba thuộc Sony’s Spider-Man Universe. Sau khi bị mắc một căn bệnh hiếm gặp về máu, vị giáo sư Michael Morbius đã cố gắng tạo một thứ thuốc để tự điều trị cho bản thân mình nhưng cũng vì thứ thuốc đó đã khiến trở thành một dạng ma cà rồng.

Bình luận