0.0
Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green
Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green
Rating 8.0
Xem Phim

Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green

The Odd Life of Timothy Green (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Hedges Diễn viên: Jennifer Garner, Joel Edgerton, Ron Livingston, Rosemarie DeWitt, CJ Adams Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mảnh Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green

Chuyện phim kể về một cặp vợ chồng hạnh phúc, Cindy và Jim, nhưng lại hiếm muộn. Họ vẫn mong ước hàng đêm mình sẽ trở thành cha, mẹ thực sự nhưng điều đó dường như quá xa vời. Một ngày nọ, Cindy và Jim viết tất cả ý tưởng mà họ mường tượng về đứa con tương lai rồi cho vào một chiếc hộp và chôn ở vườn sau nhà. Trong đêm mưa bão, cậu bé Timothy xuất hiện như một món quà bất ngờ dành cho đôi vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, ở đôi chân của cậu bé lại mọc lên những chiếc lá xanh tươi khác thường.

Bình luận