10.0
Màu Xám Nơi Đôi Mắt

Màu Xám Nơi Đôi Mắt

Grey Eyes (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 105 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Santiago Ventura Diễn viên: Cecilia Milano, William Prociuk, Christian Zagia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Màu Xám Nơi Đôi Mắt có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Màu Xám Nơi Đôi Mắt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Màu Xám Nơi Đôi Mắt trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Màu Xám Nơi Đôi Mắt

Bối cảnh tương lai hậu tận thế, loài người bị mù màu. Một nhà khoa học lỗi lạc đột ngột qua đời, để lại chiếc cặp quý giá chứa đầy ma túy tổng hợp có khả năng gây nghiện, giúp mọi người nhìn lại được màu sắc. Việc sở hữu chiếc cặp khiến cô bé Ana 12 tuổi trở thành mục tiêu truy sát của một tên bác sĩ xấu xa. Hành trình chạy trốn của cô bé mở ra một bí mật: chính Ana có thể là chìa khóa để cứu vãn một thế giới đang trong đống đổ nát.

Bình luận