10.0
Middle Man
Middle Man
Rating 8.0
Xem Phim

Middle Man

Middle Man (1991)
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: 1H29M13S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Cha Chuen Yee Diễn viên: Cynthia Khan, Billy Chow, Lieh Lo, Elvina Kong, Liu Jiang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Middle Man có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Middle Man vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Middle Man trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Middle Man

Trong một tổ chức bán thông tin tình báo Mỹ, tất cả các thành viên của tổ chức bị lộ danh tính sẽ bị giết. Aaron là một thành viên của tổ chức. Anh và David phục vụ trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và Aaron bị cướp và giết sau đó. Tất cả những người có liên hệ với anh ta đều bị săn lùng. David không muốn bị đóng khung, vì vậy anh ta đã trốn thoát và tìm thấy người em họ của mình, người đang làm việc trong đồn cảnh sát. Họ đến Hàn Quốc để chiến đấu với "tướng quân" trong tổng hành dinh.

Bình luận