10.0
Mọi Người Đều Biết

Mọi Người Đều Biết

Everybody Knows (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Pháp, Tây Ban Nha, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Asghar Farhadi Diễn viên: Penélope Cruz, Javier Bardem, Ricardo Darín Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mọi Người Đều Biết có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mọi Người Đều Biết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mọi Người Đều Biết trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mọi Người Đều Biết

Mọi Người Đều Biết - Everybody Knows (2018):Laura (Penélope Cruz) sống cùng chồng là Alejandro (Ricardo Darín) ở Argentina. Nhân dịp đám cưới em gái, cô đưa hai con về ngôi làng quê hương ở Tây Ban Nha. Laura gặp lại người tình cũ là Paco (Javier Bardem) – hiện là chủ một vườn nho. Trong đám cưới, Laura phát hiện ra cô con gái 16 tuổi của mình đã mất tích. Một tin nhắn gửi đến thông báo cô bé bị bắt cóc và đòi gia đình trả tiền chuộc. Chồng của Laura từ Nam Mỹ bay sang để giải quyết tình hình.

Bình luận