0.0
Mononoke
Mononoke
Rating 8.0
Xem Phim

Mononoke

モノノ怪 (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mononoke có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Mononoke vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mononoke trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mononoke

Một bậc thầy khủng khiếp và bí ẩn của điều huyền bí được gọi là Người bán thuốc đi lang thang ở Nhật Bản thời phong kiến ​​để tìm kiếm những linh hồn xấu xa được gọi là mononoke để tàn sát. Anh ta không thể đơn giản giết một trong những linh hồn này khi anh ta tìm thấy nó; thay vào đó, trước tiên anh ta phải hiểu Hình thức, Sự thật và Lý do của nó để sử dụng Thanh kiếm trừ tà mạnh mẽ để chiến đấu với nó. Điều bắt buộc là anh ta phải tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và phân tích tâm lý sâu sắc trước khi bắt đầu bất kỳ lễ trừ tà kỳ quặc nào. Đây là một bước đầu tiên mạo hiểm vì phải đối mặt và hiểu được mononoke trước khi anh ta có công cụ để chống lại nó.

Bình luận