10.0
Một Tình Yêu Còn Nhớ

Một Tình Yêu Còn Nhớ

I Missed You (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chih-Yen Hsu, Mag Hsu Diễn viên: Kang Ren Wu, Eve Ai, Meng-Po Fu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Một Tình Yêu Còn Nhớ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Một Tình Yêu Còn Nhớ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Một Tình Yêu Còn Nhớ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Một Tình Yêu Còn Nhớ

Một Tình Yêu Còn Nhớ - I Missed You (2021) theo chân Quách Cần Cần cô gái cuồng công việc ít khi bày tỏ cảm xúc thật của bản thân. Một ngày nọ Quách Cần Cần được phân công phát triển trò chơi chủ đề tình yêu, khi ấy Cần Cần mới có thời gian suy ngẫm và nhìn lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đặc biệt hơn Cần Cần chú ý đến hai người đàn ông mà trước đây cô từng chặn trên mạng xã hội. Giờ đây không chỉ cần hoàn thành công việc mà Cần Cần phải đối diện với cảm xúc thật của bản thân sau nhiều năm.

Bình luận